Từ khi học VUIHOC cháu gặp được rất nhiều bạn giỏi. Các bạn làm bài rất nhanh, có mấy bài Toán khó mà chỉ cần vài giây là xong rồi. Nên cháu luôn cố gắng để tiến bộ hơn nữa và bắt kịp các bạn.

Em thấy ôn tập ở VUIHOC rất tiện vì có thể tra lại bài giảng cũ bằng điện thoại, xem đi xem lại nhiều lần đến khi hiểu thì thôi. Có nhiều file bài tập và đề thi em có thể in ra để làm luôn, có gì khó lên hỏi thầy cô là được giải đáp hết.

Có một thời gian em đã đăng ký học thử rất nhiều khóa luyện thi Online, nhưng mà cuối cùng chỉ theo mỗi VUIHOC vì thấy chất lượng tốt và cách học phù hợp nhất với mình.

Con rất thích học cùng VUIHOC, hôm nào không có lớp thì con đều tự học 3 môn trên web. Sáng với chiều con học Tiếng Việt, Tiếng Anh, tối thì học Toán. Thời gian rảnh thì con giúp mẹ làm việc nhà ạ.

Trong các buổi học, kể cả mỗi mình con sai thì thầy cô cũng dừng cả lớp lại để sửa lại lỗi sai và nhắc nhở các bạn lần sau phải chú ý ở phần này. Con có thắc mắc gì cũng được thầy cô trả lời hết.

Con thấy học Online ở VUIHOC cảm giác như học ngoài đời ấy ạ, con hay quên kiến thức với có nhiều dạng Toán không biết làm đều được nhắc nhở và hướng dẫn chi tiết.

Chương trình học ở VUIHOC rất sát sườn với sách giáo khoa trên lớp của em. Thầy cô thì luôn vui vẻ và thoải mái nên em không bị áp lực lúc học, kết quả là cũng tiến bộ được kha khá ạ